Công ty Đức Đạt

Switch to desktop Login

Bơm hóa chất | Bơm định lượng | Bơm màng | Bơm nước

Cách sử dụng máy bơm hóa chất an toàn

Do nhu cầu sử dụng máy bơm hóa chất ngày một tăng mạnh trên nhiều lĩnh vực phát triển khác nhau nên vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin được cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin hấp dẫn về cách sử dụng máy bơm hóa chất an toàn nhất. Trên thực tế máy bơm hóa chất là những thiết bị máy bơm đặc biệt chuyên sử dụng để bơm các loại hóa chất độc hại như axit đặc, hỗn hợp chất kiềm, bazơ hay dầu nhờn,...Đa phần những thiết bị máy bơm hóa chất có rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên phổ biến nhất bao gồm: máy bơm hóa chất điện và máy bơm hóa chất bằng tay. Sau đây hãy cùng Công ty TNHH kỹ thuật thương mại và dịch vụ Đức Đạt tìm hiểu ngay trong bài viết này. 

Được thành lập vào năm 2011, Công ty TNHH kỹ thuật thương mại và dịch vụ Đức Đạt hay còn được gọi tắt là Đức Đạt cơ đã xây dựng những bước đi khá thành công trong lĩnh vực máy bơm nói chung. Với thế mạnh là sản phẩm phong phú, đa dạng về mẫu mã, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên thuộc top 1 được đào tạo chất lượng. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi liên hệ cùng Đức Đạt cơ, hiện nay, tại địa chỉ này có thể cung cấp cho quý khách hàng những dòng máy bơm tiêu biểu sau: 

- Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ.

- Bơm màng hoạt động bằng khí nén.

- Bơm bánh răng ăn khớp ngoài, ăn khớp trong

- Bơm định lượng hóa chất ( bơm kiểu màng, kiểu piston).

- Bơm ly tâm tự mồi, cánh hở.

- Bơm nước và một số sản phẩm bơm khác tại địa chỉ https://ducdatco.com.

Sau một quá trình sử dụng và lắp đặt máy bơm hóa chất nhưng bạn vẫn chưa thể biết được sử dụng máy bơm hóa chất thế nào có hiệu quả sử dụng tối đa nhất. Và những lưu ý đặc biệt nào dành cho máy bơm hóa chất hay không? Hãy cùng Đức Đạt khám phá ngay sau đây. Như chúng ta đã biết máy bơm hóa chất thường rất bền bởi được làm từ chất liệu cao cấp Polypropylene giúp máy bơm có thể hoạt động mạnh với các loại hóa chất khác nhau. Đồng thời máy bơm hóa chất này cũng có thể sử dụng với mọi điều kiện môi trường chính vì vậy đây cũng được ví như cỗ máy hoạt động không biết mệt mỏi. 

Một số bước cơ bản nhất dành cho sự vận hành của máy bơm hóa chất bao gồm: 

- Bước 1: kiểm tra thử máy bơm hóa chất sau khi mua sản phẩm.

- Bước 2: Tiến hành lắp đặt máy bơm hóa chất theo đúng quy trình hướng dẫn. 

- Bước 3: Vận hành thử máy bơm hóa chất,

- Bước 4: Nếu như có lỗi sau khi khởi động thì ngừng sử dụng bơm, tiến hành kiểm tra thử máy bơm và khắc phục.

Ngoài ra, trong quá trình hút hóa chất cũng cần lưu ý một số loại hóa chất đặc biệt đối với máy bơm này. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp cùng chúng tôi hoặc liên hệ qua đường dây nóng của Đức Đạt cơ. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang đến những cách tốt nhất để khách hàng có thể hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng máy bơm hóa chất đạt hiệu quả cao nhất. 
 

yourshop Are you sure that you want to switch to desktop version?