Công ty Đức Đạt

Switch to desktop Login

Máy bơm hóa chất sanso

Máy bơm hóa chất sanso- Japan có cấu tạo giống như máy bơm nước nhưng khác ở chỗ là máy bơm Sanso có thể bơm được những loại hóa chất khác nhau còn máy bơm nước chỉ bơm được nước sạch và nước thải.


Từng loại hóa chất sẽ được ứng với từng loại màng bơm phù hợp để có thể bơm được hóa chất đó, những loại hóa chất có thể bơm như axit H2SO4, HCL,…


Cách lựa chọn máy bơm hóa chất:


Tiêu chí đầu tiên đó là xác định loại hóa chất cần bơm là gì, độ đậm đặc,  tính ăn mòn, nhiệt độ hóa chất bơm. Thông thường nhiệt độ mà máy bơm hóa chất có thể hoạt động tốt nhất và bền nhất và không ảnh hưởng đến chất lượng bơm là ở 40 độ C nếu thân bơm làm bằng nhựa. Thân bơm làm bằng PDVF hay inox 316 sẽ chịu được nhiệt độ > 40 độ C


Sau khi đã chọn thân bơm hóa chất xong cần phải chú ý đến những thông số kỹ thuật của máy bơm hóa chất thật kĩ trước khí quyết định mua.


Cần chú ý nơi đặt máy bơm hóa chất, đặt trên cao hay để dưới đất, khoảng cách từ chỗ đặt hóa chất đến nơi cần bơm đến là bao xa, từ đó chọn công suất máy cho phù hợp


Bên cạnh đó điện áp sử dụng cũng đóng vai trò quan trọng giúp tiết kiệm chi phí cũng như luôn giữ nguồn điện vào cho máy hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao hơn.


Ứng dụng của bơm hóa chất:


– Dùng trong các xưởng máy in
– Dùng trong hệ thống sản xuất sơn
– Dùng trong phòng thí nghiệm hóa chất
– Dùng trong các khu công nghiệp sản xuất


Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tùy thuộc vào loại hóa chất cần bơm cũng như khối lượng chất cần bơm chúng ta sẽ lựa chọn máy bơm hóa chất phù hợp.


Mặc khác, có một số dòng sản phẩm bơm màng cũng chuyên bơm những loại hóa chất có độ đậm đặc và tính ăn mòn cao hơn bình thường.

yourshop Are you sure that you want to switch to desktop version?