Công ty Đức Đạt

Switch to desktop Login

Bơm hóa chất | Bơm định lượng | Bơm màng | Bơm nước

máy bơm hóa chất

 

Máy bơm hóa chất sử dụng vào việc bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như HCL, H2SO4,…Với mỗi loại hóa chất sẽ được ứng với các loại màng bơm phù hợp để bơm được cho loại hóa chất đó.

 

Máy bơm hóa chất bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao

Cách lựa chọn máy bơm hóa chất hợp với hóa chất cần bơm

Đầu tiên, điều bạn cần là phải xác định được loại hóa chất mà bạn cần bơm là gì? Độ đậm đặc như thế nào, có cao không, tính ăn mòn cao hay thấp cũng cần hiểu rõ.

Thường thì với thân bơm làm bằng nhựa thì nhiệt độ mà máy bơm hoạt động được tốt và bền nhất cũng như không gây ảnh hưởng đến chất lượng bơm là 40 độ C. Còn nếu thân bơm làm bằng PDVF hoặc bằng inox 316 thì có thể chịu được nhiệt độ trên 40 độ C.

Chọn xong thân bơm thì lưu ý xem đến phần thông số kỹ thuật của máy bơm rồi mới quyết định có nên mua bơm hóa chất đó hay không.

Còn phải lưu ý đến chỗ đặt máy bơm, bạn có ý định đặt trên cao hay để dưới đất, rồi tính khoảng cách từ chỗ để hóa chất đến điểm cần bơm là bao xa,…từ những điều này bạn mới chọn công suất máy thích hợp.

Ngoài ra, điện áp để sử dụng cũng quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí và giữ cho nguồn điện vào máy hoạt động được ổn định, bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn.

 

Cần lựa chọn đúng loại máy bơm hóa chất cần bơm

Ứng dụng của máy bơm hóa chất trong sản xuất công nghiệp

Máy bơm hóa chất, máy bơm hóa chất định lượng được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa chất.

Sử dụng trong các xưởng in, sản xuất sơn.

Bơm hóa chất còn được dùng trong các khu công nghiệp sản xuất.

Còn nhiều những ứng dụng khác nữa nhưng phụ thuộc vào mục đích sử dụng, khối lượng và loại hóa chất cần bơm để lựa chọn được máy bơm hóa chất phù hợp với yêu cầu.

Ngoài ra, còn có một dòng sản phẩm là bơm màng hóa chất cũng thuộc loại chuyên bơm hóa chất có mức độ đậm đặc và tính ăn mòn cao hơn cả bình thường. Bạn có thể tìm hiểu nếu có nhu cầu sử dụng đến.

 

 

Những dòng máy bơm hóa chất trên thị trường

Những dòng thương hiệu máy bơm hóa chất trên thị trường rất nhiều nhưng nổi trội nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng là những loại máy: Máy bơm hóa chất UVP, bơm hóa chất IHF, bơm hóa chất Sanso, máy bơm hóa chất Finish Thompson (FTI), …

 

yourshop Are you sure that you want to switch to desktop version?