Công ty Đức Đạt

Switch to desktop Login

Bơm hóa chất | Bơm định lượng | Bơm màng | Bơm nước

bơm màng aro, đại lý bơm màng aro, máy bơm màng aro

 

Bơm màng ARO là loại máy bơm công nghiệp có thiết kế phù hợp để sử dụng ở các ngành khác nhau: hóa chất, dầu khí, thực phẩm,... 

 

Để mua được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như để giảm tối đa rủi ro trong quá trình sản xuất, khách hàng cần chú ý:

 

- Điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm chính là nhà sản xuất: Có rất nhiều nhà sản xuất bơm màng nên khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Nhưng để chọn và sử dụng bơm màng có chất lượng tốt và hiệu quả, nên chọn nhà sản xuất có uy tin và độ tin cậy cao.

 

- Thứ 2 là vật liệu bơm màng: Với cùng một loại phụ tùng, cùng một tên gọi vật liệu nhưng công nghệ sản xuất rất quang trọng. Mỗi vật liệu của từng loại phụ tùng bơm màng đều khác nhau về các yếu tố bên trong, đặc tính,... Để tìm ra được sản phẩm tốt, các nhà sản xuất luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm để nâng cao chất lượng cũng như độ bền.

 

- Thứ 3 là lưu lượng: Với mỗi nhà sản xuất khác nhau, tuy kích cỡ giống nhau nhưng lưu lượng bơm màng và độ tự hút sâu sẽ khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như đại lý phân phối để lựa chọn sản phẩm hợp lí nhấ.

 

- Thứ 4 là ứng dụng phù hợp từng bơm màng: Trên thực tế, khách hàng chỉ cần lựa chọn loại bom mang phù hợp với mục đích sử dụng, không nhất thiết phải đầu tư quá tốt cho mục đích chỉ cần loại vừa phải - điều đó tránh gây lãng phí tiền bạc. Việc lựa chọn đúng sẽ làm hệ thống sản xuất đạt hiệu quả tốt hơn nhiều.

 

- Thứ 5 là đại lí phân phối bơm màng: Khách hàng nên tới trực tiếp đại lí nếu có thể, hoặc phải tìm những nới uy tín và có thương hiệu uy tín trên thị trường, vì ở đó khách hàng sẽ có được phục vụ một cách tốt nhất, được tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với việc mình cần. Đại lí bơm màng nên chọn là những nơi chế độ bảo hành tốt, đầy đủ sản phẩm.

Bơm màng Aro  hoàn toàn có thể giúp các nhà đầu tư tăng năng suất làm việc tối đa, hiệu quả. Không chỉ được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, bơm màng ARO  còn sở hữu cho mình một màn bơm phẳng giúp hút khô nhanh hơn.
Đối với các nhà máy sản xuất, việc sở hữu cho mình những thiết bị bơm có công suất hoạt động cao là điều mà các nhà đầu tư mong muốn.

Công ty Đức Đạt tự hào là nhà phân phối chính hãng dòng máy bơm màng Aro chính hãng

 

NGUYEN VAN PHUONG
Sale Engineer
Cell: 097 4527 248
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
--------------------------------------
Công ty TNHH KT_TM & DV Đức Đạt

 

LK 8-07 FLC ECO HOUSE số 24 ngõ 64 Sài Đồng Long Biên HN

 

Tel:043 6700 415    :     Fax: 043 6700 416

 

Website:www.ducdatco.com

 

yourshop Are you sure that you want to switch to desktop version?