Công ty Đức Đạt

Switch to desktop Login

Bơm hóa chất | Bơm định lượng | Bơm màng | Bơm nước

bơm màng aro, máy bơm màng, bơm màng khí nén aro

 

Kính chào quý khách hàng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đức Đạt nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm bơm màng ARO - Ingersoll Rand tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang lại các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Ứng dụng của bơm màng ARO: 

 

Bơm màng ARO với khả năg hoạt động linh họat được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 

Bơm màng Aro hay còn gọi là Bơm màng khí nén, bơm màng đôi thương hiệu Aro của Mỹ. Aro là thương hiệu hàng đầu của công ty sản xuất Ingersoll Rand. Công ty được thành lập từ năm 1905. Với hơn 85 năm kinh nghiệm sản xuất bơm màng đôi. Ingersoll Rand đã cho ra đời những sản phẩm bơm màng mang thương hiệu Aro có chất lượng rất cao và đáp ứng được đa dạng nhu cầu. Hiện nay Aro đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Riêng tại Việt Nam cũng có rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng dòng sản phẩm bơm màng này.

 

Thương hiệu: Aro

 

Xuất xứ: USA

 

Cấu tạo và hoạt động:

 

Bơm màng Aro được cấu tạo bởi 4 bộ phận chính. Đó là 2 màng bơm được lắp đối xứng nhau. Ở giữa là bộ động cơ hoạt động bằng khí nén. Khí nén được cung cấp từ bên ngoài thông qua ống dẫn khí. Bộ van bi có tác dụng điều hướng dòng chảy. Cho dòng chảy đi theo 1 hướng cố định. Cổng kết nối đầu vào và đầu ra.

 

Các chất liệu cấu thành nên màng bơm, vỏ bơm, viên bi, đế bi đa dạng. Phù hợp cho nhiều loại dung dịch như: hóa chất có tính ăn mòn, dung dịch có độ nhớt cao, đậm đặc, dung dich có chứa cặn rắn hoặc lơ lửng.

 

Ưu điểm:

 

  • Do bơm hoạt động bằng khí nén cho nên có khả năng chống cháy nổ rất tốt.

  • Bơm được lưu lượng lớn, dải lưu lượng rộng, độ bền cao, đáng tin cậy.

  • Có nhiều size cổng kết nối phù hợp nhiều ứng dụng.

  • Bảo hành dài hạn. Thời hạn 5 năm.

 

Ứng dụng:

 

Bơm màng Aro được sử dụng rất nhiều trong khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, khu chế xuất. Bơm được sử dụng để bơm hóa chất, bơm bùn, bơm sơn, bơm thực phẩm, nước ngọt, bơm xăng dầu…


Quý khách hàng lưu ý trên thị trường hiện nay đã xuất hiện bơm màng aro không phải chính hãng. Công ty Đức Đạt là đại lý chính thức của aro ingersoll rand chúng tôi có CO,CQ và giấy chứng nhận là đại lý chính thức của aro ingersoll rand tại Việt Nam, mong quý khách hàng thận trọng


NGUYEN VAN PHUONG
Sale Engineer
Cell: 097 4527 248
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
--------------------------------------
Công ty TNHH KT_TM & DV Đức Đạt

 

LK 8-07 FLC HOUSE số 24 ngõ 64 Sài Đồng Long Biên HN

 

Tel:0243 6700 415    :     Fax: 0243 6700 416

 

Website:www.ducdatco.com

 

yourshop Are you sure that you want to switch to desktop version?