Công ty Đức Đạt

Switch to desktop Login

Bơm hóa chất | Bơm định lượng | Bơm màng | Bơm nước

máy bơm màng aro, bơm màng khí nén aro

Máy bơm màng Aro là sản phẩm máy bơm công nghiệp của tập đoàn Ingersoll Rand đến từ Mỹ. Thiết bị  này có chất lượng và độ tin cậy cao trên toàn thế giới. Hiện nay, các sản phẩm bơm màng aro được sử dụng phổ biến toàn cầu và thường được các nhà sản xuất hệ thống, dây chuyền sản xuất lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm màng ARO:

Bơm màng ARO là một thiết bị sở hữu chất lượng và năng suất hoạt động ở mức vô cùng cao, được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Sản phẩm luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng, chủ đầu tư.

Bơm được sử dụng nhiều trong các hệ thống và dây chuyền sản xuất. Trong ngành xử lý nước thải, hóa chất… máy bơm màng aro sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nên luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

– Sở hữu khả năng chạy khô:

Sản phẩm có khả năng chạy khô, nên giảm thiểu được những sự cố gây hỏng hóc máy, đặc biệt là trong trường hợp ngừng hoạt động khi không đủ lượng nước cung cấp cho máy bơm.

– Máy bơm màng ARO không gây hỏng máy bơm khi bị tắc đầu xả: 

Khi áp suất đầu xả cân bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ tự động dừng hoạt động cho đến khi cống xả được mở, tránh làm hỏng bơm, giảm thiểu thiệt hại.

– Có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm: 

Bơm màng đôi aro có thể tự điều chỉnh được lưu lượng bơm, dùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, cực kỳ hiệu quả và chính xác.

– Phòng chống cháy nổ, đa tính năng của máy bơm màng ARO:

Thích hợp sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao. Được sử dụng chuyên cho công việc bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ. Hơn thế nữa, máy bơm màng aro khí nén có có thể bơm được các chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không làm biến dạng vật liệu bơm


Công ty Đức Đạt tự hào là nhà phân phối chính hãng dòng máy bơm màng Aro chính hãng

Quý khách hàng lưu ý trên thị trường hiện nay đã xuất hiện bơm màng aro không phải chính hãng. Công ty Đức Đạt là đại lý chính thức của aro ingersoll rand chúng tôi có CO,CQ và giấy chứng nhận là đại lý chính thức của aro ingersoll rand tại Việt Nam, mong quý khách hàng thận trọng.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ

NGUYEN VAN PHUONG
Sale Engineer
Cell: 097 4527 248
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
--------------------------------------
Công ty TNHH KT_TM & DV Đức Đạt
LK 8-07 FLC ECO HOUSE số 24 ngõ 64 Sài Đồng Long Biên HN
Tel:043 6700 415    :     Fax: 043 6700 416
Website:www.ducdatco.com

 

yourshop Are you sure that you want to switch to desktop version?