Công ty Đức Đạt

Switch to desktop Login

Bơm màng Aro, bơm màng aro 1 ich

Bơm màng Aro, bơm màng aro 1 ich

1 inch Pro Series Non-Metallic

 6661XX-XXX-C

Lưu lượng:  47 GPM (177.9 LPM)

Các tính năng :

 Hiệu quả : Tiết kiệm lượng khí đầu vào tối ưu nhuất

 

 Độ tín cậy :có van không khí bảo đảm bơm hoạt động không bị chết máy.

 

 Sự linh hoạt : Thân bơm, màng bơm được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, kết nối ống xả  hút: ren hoặc bích, phù hợp cho nhiều sự lựa chọn.

 

 Khả năng bảo trì : dễ dàng tháo lắp kiểm tra bảo dưỡng

Các phụ kiện :

 637161-XX-C : Kit bảo trì bộ phận chất lỏng

 

 637118-C : Kit bảo trì bộ phận khí

 

 66073-2 Air Line Connection.

 

 67078 : mặt bích kết nối  :chuyển đổi các kết nối luồng cấu hình N.P.T.F

 

 67072 : bộ định lượng đếm

 

 66975 : chu kỳ cập Kit

 

Vật liệu vỏ máy bơm :  Nhựa kỹ thuật,  PVDF (Kynar)

Vật liệu màng : Viton,  Teflon w/Cao su nhiệt dẻo,  Nhựa đàn hồi,  Cao su nhiệt dẻo,  Cao su tổng hợp,  Cao su nhiệt dẻo trong y khoa,  Cao su chống phân hủy bởi nước,  Cao su cách nhiệt…

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất

Thanks and Best regard

097 4527 248-Mr Phuong

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Last Updated on Thursday, 08 February 2018 15:09

Hits: 28

Chọn bơm màng khí nén ARO nào tốt

 

Chọn bơm màng khí nén ARO nào tốt

Có những loại bơm màng khí nén ARO nào?
Bơm màng khí nén ARO do tập đoàn Ingersoll Rand sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại sản phẩm, kích cỡ và chất liệu cấu tạo. Hiện nay, tập đoàn Ingersoll Rand đang sản xuất bơm màng ARO theo 2 dòng chính và đang được  Công ty Đức Đạt nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc như:

Bơm màng khí nén ARO dòng Expert Series:

Đây là dòng bơm màng khí nén ARO được sản xuất và lắp ráp ngay tại nhà máy của Ingersoll Rand tại Hoa Kỳ. Cấc sản phẩm thuộc dòng bơm này được cung cấp khá mạnh ở khu vực Mỹ và châu Âu. Và hiện nay nhiều ứng dụng bơm chất lỏng và các dây chuyền máy móc của châu Á nhập từ khu vực này về cũng sử dụng bơm màng ARO dòng Expert Series rất nhiều.

Bơm màng khí nén Expert Series được khách hàng ưa chuộng nhờ sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Bơm màng khí nén ARO dòng Pro Series:

Đây là dòng bơm màng khí nén được Ingersoll Rand sản xuất và phân phối chủ yếu ở thị trường châu Á. Các sản phẩm trong dòng này được sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy của Ingersoll Rand ở Singapore, Thái Lan, Trung Quốc... nhằm mục đích tạo nguồn hàng nhập khẩu tại chỗ, giảm chi phí sản xuất. Hơn nữa còn nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bơm màng khí nén ARO với giá cạnh tranh.

Tại Việt Nam, bom mang ARO Pro Series đã và đang được rất nhiều nhà sản xuất công nghiệp tin dùng nhờ vào khả năng tiết kiệm khí nén và độ bền của bơm.

Sản phẩm bơm màng khí nén ARO Pro Series được bảo hành chính hãng thân bơm với thời gian 5 năm.

Mua bơm màng khí nén ARO ở đâu tốt?

Khi có nhu cầu về bơm màng khí nén ARO, Quý khách hàng có thể liên hệ với Đức Đạt để được tư vấn về nhiều yếu tố quan trọng cho việc lựa chọn được loại bơm màng khí nén phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi là Nhà cung cấp bơm màng khí nén ARO được ủy quyền của tập đoàn Ingersoll Rand luôn hoạt động với phương châm:
Luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, an toàn và đồng nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí và điện tử tại Việt Nam với chất lượng và sự đồng nhất cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất

Thanks and Best regard

097 4527 248-Mr Phuong

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Last Updated on Thursday, 08 February 2018 09:31

Hits: 16

Nguyên lý hoạt động của bơm màng Aro

Nguyên lý hoạt động của bơm màng Aro

Bơm màng khí nén Aro là một loại máy bơm công nghiệp hoạt động dựa trên nền tảng nguồn năng lượng khí nén. Khí nén được tạo ra từ máy nén khí và được nén vào trong một bình chứa

Trong các ngành công nghiệp, bơm màng Aro không quá xa lạ gì. Tuy nhiên, với những ngành mới chuyển đổi sang sử dụng thì thật khó có thể nhớ được cái tên đó. Cũng khá khó để có thể vận hành thiết bị này nếu không hiểu rõ nó là gì? Nó hoạt động ra sao? Nó dùng để làm gì ?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên lý hoạt động cơ bản của bơm màng Aro để đạt được hiểu quả sử dụng cao nhất

Bơm màng khí  nén Aro là một loại máy bơm công nghiệp hoạt động dựa trên nền tảng nguồn năng lượng khí nén. Khí nén được tạo ra từ máy nén khí và được nén vào trong một bình chứa. Do đó, việc sử dụng bơm màng khí nén dễ dàng và an toàn, ít xảy ra sự cố cháy nổ.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, cũng cần phải bảo trì thiết bị một cách định kỳ nhằm giảm bớt những hư hỏng do môi trường làm việc hoặc do một sự cố ngoài ý muốn gây ra. Ngoài ra một số bơm màng Aro thường được sử dụng để bơm sơn trong các xưởng gỗ, xưởng gốm sứ,...gara ô tô nên một số người còn gọi là bơm sơn. Cũng đừng lầm tưởng đó là súng phun sơn như dùng trong các ngành công nghiệp khác

* Cách hoạt động của bơm màng Aro

 

cách hoạt động cảu bơm màng

 

Trước khi biết cách bảo trì máy bơm màng thì ta cần phải biết được nguyên lý hoạt động của máy bơm màng, để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn và làm tốn thời gian, công sức và tiền bạc khi máy bị hư.

Để biết được máy bơm màng Aro hoạt động như thế nào chúng ta cùng nhìn hình bên dưới. Đầu tiên hãy nhìn van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi.

Tiếp theo hình bên dưới đây ta nhìn qua bên van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên phải cũng được di chuyển cùng chiều sang phía bên trái thông qua trục nối. Tạo áp lực chân không đóng van số 4 và mở van số 3, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Kết thúc chu trình 1.

Chúng ta xem tiếp van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên phải, tạo áp lực đẩy màng bơm sang phải hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 3, mở van số 4, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên trái cũng được di chuyển cùng chiều sang phía bên phải thông qua trục nối. Tạo áo lực chân không đóng van số 2 và mở van số 1, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Đến đây, kết thúc chu trình 2.

Quá trình bơm được diễn ra tiếp tục qua chu trình số 1.

Đối với sản phẩm 2 đầu vào với 2 loại hóa chất khác nhau, hoạt động của bơm vẫn giống nhau. Hóa chất 1 đi vào qua valve1, hóa chất 2 đi vào van 3. Và được trộn theo tỉ lệ 50/50 ở ngõ ra – tỉ lệ này phụ thuộc vào độ nhớt của hóa chất

Vật liệu và cấu tạo của máy bơm màng rất đa dạng, phù hợp với nhiều hóa chất, môi trường dung dịch khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất

Thanks and Best regard

097 4527 248-Mr Phuong

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Last Updated on Wednesday, 07 February 2018 14:35

Hits: 17

Bơm màng Aro – Ingersoll Rand

Bơm màng Aro – Ingersoll Rand

Bơm màng ARO là một trong những sản phẩm được tập đoàn INGERSOLL RAND (Mỹ) sản xuất. Loại bơm màng này đã xuất hiện trên thị trường thế giới hơn 100 năm.

Bơm màng ARO có tính đa dạng của sản phẩm từ vật liệu bơm, vật liệu màng,đế bi…nên loại bơm này phù hợp trong nhiều ngành nghề và dây chuyền sản sản xuất tại Việt Nam như máy phun sơn, máy ép keo, máy khuấy hóa chất….

Mỗi chủng loại, vật liệu bơm đều có thể mạng và ứng dụng riêng:

+  Bơm màng ( Bơm màng axit) là loại bơm màng đặc biệt có thân bơm bằng chất liệu nhựa PP, nhựa PVDF, nhựa POM hoặc thân bơm inox, màng bơm Teflon bền và trơ hóa chất.

+ Bơm màng ARO thân nhôm là loại bơm lợi thế giá rẻ nhất so với các loại bơm cùng công công suất có vật liệu như inox, nhựa, gang. Đặc biệt Bơm màng vỏ nhôm có ứng dụng bơm bùn, bơm bột loãng, bơm mực in, bơm sơn đặc, bơm keo đặc. Lựa chọn Bơm màng thân nhôm vào các ứng dụng ngành nghề phù hợp sẽ tiết kiệm nhiều chi phí mà hiệu suất công việc không giảm.

Hiện nay Bơm màng ARO thân nhôm là loại bơm được ứng dụng rộng rãi và bán chạy nhất trên thị trường bơm màng của Việt Nam.

Đại lý bơm màng Aro Đức Đạt không chỉ cung cấp các loại bơm màng khí nén cho ứng dụng của bạn mà còn chịu trách nhiệm bão trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng máy bơm màng cho bạn để đảm bảo hiệu suất làm việc của bơm luôn ở mức tốt nhất.
Các phụ tùng bơm màng cần thay thế  định kỳ hằng năm như:
. Màng bơm ARO
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các kích cỡ màng bơm khí nén aro đa dạng về chất liệu như:
- Màng bơm teflon
- Màng bơm santoprene
- Màng bơm nitrile
- Màng bơm hyrel

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất

hotline: 097 4527 248

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: www.ducdatco.com

Chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng, đúng chủng loại, và đúng theo tiêu chuẩn sản xuất
Giá cả cạnh tranh, cam kết rẻ nhất thị trường

Last Updated on Tuesday, 06 February 2018 10:30

Hits: 28

yourshop Are you sure that you want to switch to desktop version?